เรามั่นใจในประสิทธิภาพของเอ๊กซ์เทอร์ร่า จึงกล้ารับประกันความเสียหายจากปลวกในวงเงิน 3,000,000 บาท
เอ๊กซ์เทอร์ร่า เป็นวิธีกำจัดปลวกที่มีประสิทธิภาพ และยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอีกด้วย   ประสิทธิภาพที่ท่านได้คือไม่เพียงแต่จะช่วยให้โคโลนีของปลวกอยู่ห่างจากบ้านของท่าน แต่ยังกำจัดปลวกตายยกรังได้อย่างสิ้นซาก  แม้จะไม่ใช่วิธีที่สมบูรณ์แบบ แต่เราก็มั่นใจในประสิทธิภาพที่สูงเป็นพิเศษของเอ็กซ์เทอร์ร่า จนเรากล้ารับประกันความเสียหายที่เกิดจากปลวก ในวงเงิน 3, 000,000 บาท
หากทรัพย์สินของท่านถูกปลวกทำลายเสียหาย ในระหว่างที่ได้รับความคุ้มครองจากการรับประกันความเสียหายของเรา    เรายินดีชดใช้ค่าซ่อมแซมความเสียหายที่เกิดขึ้นใหม่จากการทำลายของปลวกในวงเงิน  3, 000,000 บาท เช่นเดียวกับการรับประกันอื่น ๆ  ย่อมมีเงื่อนไขในการรับประกัน  ดูรายละเอียดการคุ้มครองและเงื่อนไขต่างๆ ได้จากเอกสารประกัน
เป็นอีกเหตุผลหนึ่งว่าทำไมเอ๊กซ์เทอร์ร่า จึงเป็นทางเลือกเดียวที่จะคุ้มครองการลงทุนครั้งยิ่งใหญ่ที่สุด อย่างบ้านของท่าน
ไม่มีผลิตภัณฑ์กำจัดปลวกอื่นใดอีกแล้วที่ผู้ผลิตกล้ารับประกันว่า จะชดใช้ค่าเสียหายหากนำผลิตภัณฑ์ไปใช้แล้วไม่ได้ผล ไม่มีจริง ๆ   มีแต่เอ๊กซ์เทอร์ร่าเท่านั้น
มองหาตรารับประกันความคุ้มครอง
เอ๊กซ์เทอร์ร่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพเยี่ยม   ที่จริงแล้วเราเชื่อว่าเป็นนวัตกรรมล่าสุดในรอบ 50 ปีในการกำจัดปลวก แต่เพื่อให้มีประสิทธิภาพ จะต้องนำไปใช้อย่างถูกต้อง  เฉพาะตัวแทนติดตั้งที่ผ่านการอบรม และได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีความสามารถและมุ่งมั่นจริง ๆ เท่านั้น จึงจะได้รับอนุญาตให้ออกประกันคุ้มครองทรัพย์สินของท่าน มองหาตรารับประกันนี้เพื่อท่าน จะได้มั่นใจได้ว่าท่านได้รับการดูแลอย่างดีที่สุด
     
บริษัท บั๊ก เอ็กซ์เปอร์ต จำกัด
เลขที่ 48/15 ถนนเสนานิคม 1 (ม.เสนานิเวศน์โครงการ 1) แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร 10230
Copyright @ 2014 bug168.com All right reserved : สงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด
Designed by nongnoy.net